Quà Tết "Cá chép hóa rồng" Ưu đãi cực lớn đến 20%
Cho năm mới Nhâm Dần bản lĩnh, đột phá và tràn đầy yêu thương. Saha mang Tết đến nhà bạn với bộ sưu tập quà ấn tượng, đủ đầy: tặng Sếp, tặng đồng nghiệp, tặng đối tác, tặng người thân.
Đặt hàng
"Cá chép hóa rồng" Phiên bản Tết đặc biệt
Cho một năm mới Nhâm Dần bản lĩnh, đột phá và tràn đầy yêu thương. Saha mang Tết đến nhà bạn với bộ sưu tập quà ấn tượng, đủ đầy: tặng Sếp, tặng đồng nghiệp, tặng đối tác, tặng người thân. Ưu đãi đến 35%.
Đặt hàng

Combo Quà Tặng

Vì sao là "Cá Chép Hóa Rồng"

Cá chép hóa Rồng là một điển tích về chiến thắng: 100 loài vật tham gia thi đấu, chỉ cá chép hóa được Rồng. 100 con cá chép thi đấu, chỉ vài con nỗ lực mới thành Rồng. Đó không chỉ tượng trưng cho tinh thần dám mơ ước và biến ước mơ thành sự thật, mà còn là bài ca khải hoàn về việc sẻ chia khi đạt được thành công. Khi hóa Rồng, cá chép đã phun mưa cho vạn vật sinh sôi, muôn loài hạnh phúc cùng hưởng.
Đặt hàng
Vì sao là

Bộ sưu tập quà tết

"Mix" quà theo ý, chiết khấu đến 20%

Quý khách hàng cũng có thể tự tay mix từng món, tặng trao thành ý. Chiết khấu lớn cho đơn hàng từ 3.000.000đ. Mua sớm, ưu đãi cực lớn.
Đặt hàng

Sản phẩm bán chạy

Phượng Hoàng Tái Sinh

Phượng Hoàng Tái Sinh (Phiên bản giới hạn)

Được tuyển chọn kỹ lưỡng để hội đủ yếu tố ngũ hành, gồm: Kim - Màu vàng từ Đông trùng hạ thảo nguyên con thượng hạng của các đợt nuôi trồng trong năm, xếp thành số lộc (6); Thuỷ - Rượu Nếp cái hoa vàng; Mộc - Cây nấm; Hoả - Phượng hoàng lửa; Thổ - Rượu ngâm hạ thổ. Hộp quà đạt được sự hài hòa viên mãn của lộc tài trùng cửu. Chỉ sản xuất giới hạn, dành cho đơn đặt hàng từ 300 combo trở lên.
Đặt hàng

Tư vấn đặt hàng

Họ tên
Số điện thoại
Email
Số lượng
Tên công ty
Tên sản phẩm
Chọn sản phẩm
Lời nhắn
Tư vấn đặt hàng